Dr. Trinh Quang Vu (Rainy) 
Chào mừng các bạn đến với trang web chia sẻ kinh nghiệm cũng như về kiến thức Tài chính của tôi. Tôi mong các bạn tìm thấy những kiến thức bổ ích về Tài chính cũng như là kinh nghiệm học tập. Nếu có thắc mắc, các bạn vui lòng vào mục "Góc tư vấn" hoặc gửi thư trực tiếp đến tôi trong phần thông tin tác giả. Enjoy!
Liên hệ

Khóa học đặc biệt Assignments & Dissertation (ALL in ONE - hoàn toàn miễn phí và lớp nhỏ giới hạn), diễn ra một ngày duy nhất vào lúc 9am-17pm thứ 7, ngày 15/12/2018 tại Tp Newcastle (Các bạn ở xa có thể travel đến nếu cảm thấy thích khóa học và nghĩ rằng nó có ích, tụi mình tin là các bạn sẽ không hối hận khi bỏ thời gian và công sức để đến Newcastle).

Tụi mình tin là khóa đặc biệt này, với tâm huyết của người dạy, sẽ mang lại cho những bạn tham gia rất nhiều giá trị vô hình, đặc biệt là sự hiểu biết sâu sắc hơn về cách học và làm bài tại UK. Khóa học này không những có thể giúp bạn gia tăng điểm số đáng kể, mà còn là nơi khơi nguồn đam mê học hành cho những bạn đang cần một chút động lực và phương pháp học đúng cách. Tụi mình tin là nội dung học sẽ vô cùng cần thiết cho nhiều bạn:

(1) Hướng dẫn cách viết assignment hiệu quả
(2) Hướng dẫn cách thi cử hiệu quả tại UK
(3) Hướng dẫn cách viết và hoàn thành tốt nhất một bài luận văn tốt nghiệp (dissertation) tại UK
(4) Cách viết critical writing và ứng dụng nó vào assignments/dissertations
(5) Hướng dẫn kinh tế lượng (econemetrics) và cách sử dụng cơ bản các phần mềm như STATA, SAS và Excel.
(6) Nếu bạn đã có sẵn đề tài dissertation, bạn có thể trao đổi và nhận hướng dẫn trực tiếp và cụ thể từ các mentors của khóa học.
(7) Hướng dẫn viết proposal cho dissertation và cách tìm đề tài

Giảng viên là những người cực kỳ có tâm huyết và có kinh nghiệm giảng dạy, cũng là những người đã có những điểm số rất cao trong quá trình học tập tại UK (Thủ khoa và Á khoa toàn trường). Tất cả đều đã tốt nghiệp Tiến sĩ hoặc đang học Tiến sĩ.

Khóa học đặc biệt này được thiết kế chỉ để phục vụ cho các bạn cần đến nó, hoàn toàn miễn phí, nên nếu bạn thực sự muốn tham gia, vui lòng hãy đăng kí (khi đăng kí thì vui lòng đảm bảo sẽ tham gia để tụi mình sắp xếp nhé) bằng cách vào đường link bên dưới, tham gia vào group và inbox cho mình thông tin của bạn (Tên, ngành học, bâc học, email, SĐT, trường và Thành phố bạn đang ở):

Location: Room B.32. Barbara Strang Teaching Center, Newcastle University

Thời gian: 10am - 6pm, 15/12/2018

Link: https://www.facebook.com/groups/336220596820352/

Sponsor: Công ty UKEC - Manchester.

Cảm ơn bạn đã đọc tin và cảm thấy khóa học có ích nhé.

Thân ái.