Đây tuyệt đối không phải là quảng cáo. Đây chỉ là thành quả của tôi. Các bạn vui lòng bỏ qua đừng đọc tiếp nếu không "interest" nhé. Tôi sẽ không bao giờ quảng cáo trên trang cá nhân của mình.

IELTimes --- các lớp học IELTS nhỏ của tôi và những người bạn có chung một cách nhìn và một hướng đi về dạy và học tiếng Anh lập nên. Nó hoàn toàn xuất phát từ những kinh nghiệm "đau thương" khi học tiếng anh ở trong quá khứ. Ở Sài Gòn, tìm một địa chỉ học tiếng Anh không khó, với đủ các yếu tố như các phương pháp giảng dạy hiện đại, đảm bảo đầu ra, ...

IELTimes thì chọn một hướng đi hoàn toàn khác, là học để làm sao có thể biến tiếng Anh thành thế mạnh để có thể du học,... giao tiếp, và nghiên cứu. Suy cho cùng, mẹo (tips) không thể đi theo mình mãi được, mà giá trị cốt lõi của ngoại ngữ vẫn là mình thực sự học được gì và dùng được những gì. Lớp học IELTimes còn hướng đến phổ biến cái gọi là tư duy phản biện (critical thinking skills) cho sinh viên qua việc học tiếng Anh, cái mà thực sự hầu như chưa được chú trọng trong giáo dục nói chung và giảng dạy ngôn ngữ nói riêng hiện nay.

Đặt một cái hẹn vào đầu tháng 1 năm sau để IELTimes bước những bước đi đầu tiên và giúp những người đam mê và quyết tâm chinh phục ngôn ngữ này "break your limits - vượt qua giới hạn". Hi vọng sẽ có thêm một sự lựa chọn học IELTS tốt cho mọi người.

Fan page: https://www.facebook.com/IELTimes.classes/?pnref=lhc